TMT MOTORS VÀ TẬP ĐOÀN TATA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XƯỞNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 3S ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Tháng 4 năm  2017, Tổng công ty TMT MOTORS đã ký kết với tập đoàn TATA của Ấn Độ một hợp đồng vô cùng lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đây thực sự là một bước tiến lớn đối với công ty TMT và tập đoàn TATA của Ấn Độ trong hành trình chiếm lĩnh thị trường xe tải Việt Nam, đặc biệt là thị trường xe tải thùng tại thị trường Hà Nội.

 

Theo đó, cùng với nhãn hiệu xe tải nổi tiếng SINOTRUK của Trung Quốc, tập đoàn TATA Ấn Độ sẽ trở thành đối tác chiến lược và độc quyền của Tổng công ty ô tô tải TMT MOTORS. Tập đoàn TATA MOTORS là tập đoàn lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới, đứng thứ 11 trong ngành ô tô chỉ sau một số nhãn hiệu nổi tiếng như AUDI, MECERDES, VOLSWAGEN, RENEAU, BMW….

Ngoài ra, TATA MOTORS cũng sẽ triển khai xây dựng và nâng cấp hệ thống dịch vụ – xưởng sửa chữa tiêu chuẩn 3s đầu tiên tại Hà Nội với tổng mức đầu tư hàng chục tỷ đồng cùng với đó là kho hàng phụ tùng đầy đủ tất cả các loại phụ tùng phụ kiện dành cho khách hàng mua xe tải của TMT MOTORS nói chung và các sản phẩm xe tải mang thương hiệu TMT TATA nói chung như các sản phẩm: TATA SUPER ACE tải trọng 1,2 tấn, TATA ACE HT tải trọng 500kg và một số sản phẩm có tải trọng từ 3,5 tấn đến 9 tấn. TATA SUPER ACE và TATA ACE HT là 2 dòng sản phẩm xe tải nhẹ mang tầm chiến lược của tập đoàn TATA nhằm đoạt lại thị phần xe tải thùng hiện đang mất cân đối trên thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh về xe TATA SUPER ACE tải trọng 1 tấn – 1,2 tấn

Hiện tại dòng sản phẩm TATA SUPER ACE đang có 2 phiên bản gồm:

Xe tải nhẹ máy xăng TATA SUPER ACE tải trọng 1 tấn

Xe tải nhẹ máy dầu TATA SUPER ACE tải trọng 1,2 tấn

Với rất nhiều kiểu thùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng gồm có:

Xe thùng lửng TATA SUPER ACE

Xe thùng mui bạt TATA SUPER ACE

Xe thùng kín TATA SUPER ACE

Xe chở rác TATA SUPER ACE

Xe đông lạnh TATA SUPER ACE

Xe ben TATA SUPER ACE

Trong khi đó, dòng xe tải bé hơn là TATA ACE HT chỉ có phiên bản máy dầu và 2 kiểu thùng là thùng lửng và thùng mui bạt.

Quay lại với chủ đề về xưởng dịch vụ đẳng cấp 3S do tập đoàn TATA Ấn Độ và TMT MOTORS phối hợp đầu tư.

Có thể nói, đây thực sự là một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục ngôi vị số 1 trên thị trường xe tải của 2 pháp nhân kể trên. Từ trước đến nay, trên địa bàn Hà Nội chưa từng có 1 xưởng dịch vụ nào đạt tiêu chuẩn 3S dành riêng cho sản phẩm xe tải. Các tài xế vẫn phải sửa chữa bảo dưỡng xe của mình tại các Garage nhỏ lẻ và không đầy đủ thiết bị kỹ thuật.

Tuy nhiên, câu chuyện đã khác khi xưởng dịch vụ – sửa chữa – bảo dưỡng 3S được xây dựng. Các khách hàng của TMT MOTORS và TATA MOTORS luôn được hưởng những ưu đãi và sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình của các nhân viên phòng dịch vụ tại xưởng dịch vụ này. Hiện tại, xưởng dịch vụ nằm ngay sát bên cạnh Showroom TMT Hai Bà Trưng, địa chỉ số 7 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xưởng dịch vụ 3S tại đây được trang bị máy móc vô cùng đầy đủ hiện đại với các dụng cụ nâng thủy lực, máy bơm nén… được nhập khẩu. Dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp, đầy đủ, với đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo chuyên sâu.

Định kỳ hằng tháng, các nhân viên phòng dịch vụ được điều động xuống nhà máy TMT tại Hưng Yên để nhận được sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư người Ấn Độ. Và trong tháng 8 năm 2018, Trưởng bộ phận dịch vụ là anh Lăng Minh Sơn đã được tập đoàn TATA Ấn Độ mời sang tận nhà máy TATA để được tìm hiểu rõ hơn về quy trình và các kỹ thuật sửa chữa vô cùng hiện đại của tập đoàn này.

Như vậy, có thể nói, tập đoàn TATA Ấn Độ và TMT MOTORS đang cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là những dịch vụ hậu mãi đi kèm. TATA MOTORS cam kết rằng, sản phẩm chất lượng là mục tiêu hàng đầu nhưng những dịch vụ đi kèm để làm khách hàng hài lòng thì chúng tôi không thể bỏ qua. Do đó, mọi khách hàng của TATA MOTORS sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo để khách hàng có thể yên tâm khởi sự kinh doanh và tiến bước trên con đường làm giàu của chính bạn.

Mỗi thời điểm, TMT Hai Bà Trưng lại có những chương trình ưu đãi bán hàng khác nhau đi kèm với những ưu đãi đến từ xưởng sửa chữa – dịch vụ 3S này. Cụ thể, TMT Hai Bà Trưng đã phối hợp với tổng công ty TMT MOTORS thực hiện chương trình thay dầu miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe của TMT với tải trọng từ 3,5 Tấn trở xuống, hoặc kiểm tra sửa chữa bảo dưỡng miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe tải nhẹ 1 tấn TATA SUPER ACE tùy từng thời điểm trong năm. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng mua xe tại chi nhánh TMT MOTORS Hai Bà Trưng

Địa chỉ tại số 7 – Lương Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *